Hiện nay, giải pháp thi công thép tiền chế (khung thép) được ứng dụng từ các công trình nhà hàng, quán ăn với nhiều ưu điểm vượt trội về thời gian và giá thành xây dựng.

Vì sao nên xây quán ăn bằng thép tiền chế?

Hiện nay, giải pháp thi công thép tiền chế (khung thép) được ứng dụng từ các công trình nhà xưởng, nhà kho cho đến các công trình nhà hàng, quán café, quán ăn với nhiều ưu điểm vượt trội về thời gian và giá thành xây dựng.

Loại hình xây dựng này cho tiến độ thi công nhanh hơn từ 2-3 tháng so với xây dựng bằng bê tông cốt thép và giúp tiết kiệm giá thành xây dựng từ 10-30%. Với thời gian nhanh chóng, đây là loại hình phù hợp với các công trình cần tiến độ nhanh như nhà hàng, quán café, quán ăn.

Tìm hiểu về xây dựng quán ăn bằng thép tiền chế

Ưu điểm vượt trội khi xây dựng quán ăn thép tiền chế

Mô hình quán ăn thép tiền chế được làm bằng các cấu kiện thép dựa trên bản vẽ kĩ thuật có sẵn. Quá trình thi công lắp dựng công trình quán ăn thép tiền chế trải qua các công đoạn nghiên cứu, tư vấn, vẽ thiết kế, sản xuất cấu kiện, thi công lắp dựng và nghiệm thu.

Khi xây dựng quán ăn thép tiền chế sẽ tận dụng được các ưu điểm vượt trội của kết cấu thép sau:

  • Giá thành xây dựng thấp khoảng 30% so với xây bê tông cốt thép, giúp giảm thời gian thu hồi vốn
  • Thời gian thi công lắp dựng nhanh chóng chỉ từ 30-90 ngày, phù hợp với yêu cầu triển khai nhanh của mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống
  • Khả năng chịu lực vượt nhịp, tạo ra khoảng không gian rộng lớn mà không cần nhiều cột chống đỡ, đem lại sự sang trọng cho quán ăn thép tiền chế
  • Dễ dàng mở rộng hoặc tháo dỡ kết cấu khi có nhu cầu nới rộng kinh doanh hoặc chuyển chi nhánh
  • Tính đồng bộ thương hiệu cao
  • Tính thẩm mỹ trong không gian nội thất, màu sắc kim loại của thép đem lại sự hiện đại và tinh tế cho không gian dịch vụ

Tìm hiểu về xây dựng quán ăn bằng thép tiền chế

Thi công quán ăn thép tiền chế với giá thành thấp nhất

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có nhiều đơn vị thi công quán ăn thép tiền chế. Trong đó, Kết cấu thép HKC nổi bật lên là thương hiệu thi công chất lượng với giá thành tối ưu nhất.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thi công và chăm sóc khách hàng tuyệt vời với sự hỗ trợ từ lúc bộ phận kinh doanh nhận được yêu cầu cho đến khi hoàn thành xong công trình.

Tìm hiểu về xây dựng quán ăn bằng thép tiền chế

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ: 43/1 Đường 20, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0902050519 - 0971402489

Email: manhkhiem402489@gmail.com