Công ty kết cấu thép HKC cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về nhà thép tiền chế, kết cấu thép bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng và dịch vụ bảo hành. Quy trình khép kín này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng với giải pháp tối ưu.

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY KẾT CẤU THÉP HKC

SẢN PHẨM

Cung cấp giải pháp xây dựng trọn gói cho nhiều loại công trình: nhà thép tiền chế, kết cấu thép, nhà cao tầng, hệ thống mái thép, cấu kiện thép tiền chế

DỰ ÁN

Xây dựng thành công hàng ngàn công trình kết cấu thép trong nước và quốc tế bao gồm nhà máy, showroom, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, nhà ga, sân bay và nhiều dự án khác

DỊCH VỤ

Cung cấp đầy đủ dịch vụ trong tất cả các giai đoạn của dự án kết cấu thép bao gồm: thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho mỗi dự án thực hiện

SỨ MỆNH 

Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi đạt được thành công bằng cách cung cấp dịch vụ vận chuyển tin cậy, sản phẩm chất lượng và dịch vụ cao cấp. Chúng tôi giành được sự chọn lựa là nhà cung cấp với nhân sự chất lượng cao và các giải pháp xây dựng cạnh tranh.

 TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn công hiến những điều tốt nhất:

 1. An toàn là trên hết.

2. Giao sản phẩm chất lượng đầy đủ, đúng tiến độ cho khách hàng và thị trường mà chúng tôi lựa chọn để phục vụ.

3. Cởi mở và đoàn kết để hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi.

4. Không ngừng cải thiện bản thân cũng như công việc.

5. Giữ vững đạo đức kinh doanh và đạt được kế hoạch đã hoạch định.


Công ty kết cấu thép HKC cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã thực hiện hơn 3000 công trình kết cấu thép tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Công ty kết cấu thép HKC mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, hạ tầng giao thông (nhà ga, sân bay…).

Công ty kết cấu thép HKC với đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007 cùng nhà máy sản xuất  hiện đại. Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên qua từng năm khẳng định vị trí hàng đầu của Công ty kết cấu thép HKC trên thị trường kết cấu thép khu vực. Công ty kết cấu thép HKC đồng thời là đối tác bền vững của nhiều tổng thầu, tư vấn, chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, khối EU.

Công ty kết cấu thép HKC quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên chọn Công ty kết cấu thép HKC?

Tại sao HKC là đơn vị duy nhất được rất nhiều công ty lựa chọn làm nhà cung cấp các công trình nhà thép?

Chất lượng sản phẩm – Tất cả thành viên trong Hiệp hội các nhà sản xuất thép HKC đều có được sự chứng nhận tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và các sản phẩm của HKC đều thường xuyên nhận được sự chứng nhận khuyến nghị từ những khách hàng.

Giá cả cạnh tranh – Với sự đầu tư  vào công nghệ, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và những công nghệ sản xuất mới nhất, điều này có nghĩa là HKC có thể đưa ra những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Nguồn lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao – Những tiêu chuẩn xuất sắc trong huấn luyện và đào tạo nhằm đảm bảo được nguồn lao động chất lượng cao để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Năng lực sản xuất đã được chứng minh có thể đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai – HKC chính là nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam.

Những công nghệ mới nhất – Những công nghệ sản xuất kết hợp với những công nghệ thực tiễn theo tiêu chuẩn thế giới, như máy hàn, cắt và phun cán hiệu quả nhất trên thế giới.

Cơ sở hạ tầng hiện đại nhất – Những sự đầu tư vững chắc đã cung cấp cho HKC một cơ sở hạ tầng nâng tầm quy mô thế giới, điều đó sẽ giúp cho những sản phẩm thép được đưa vào thị trường một cách nhanh chóng hơn. Đối với những thị trường lân cận, HKC có các nhà máy và văn phòng ở vị trí gần với thị trường công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hang một cách nhanh chóng và đúng thời điểm.

Đầu tư không ngừng – HKC liên tục đầu tư vào việc nâng cấp, tăng cường và cải thiện phương pháp sản xuất, các sản phẩm không ngừng đổi mới.

Hậu mãi hoàn hảo - Với sự có mặt của ban quản lý dự án và khối dịch vụ khách hàng để phục vụ khách hàng từ khi bắt đầu đến sau khi công trình hoàn thành, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng.

Thiết kế tối ưu - Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, có trình độ đại học và sau đại học cũng phần mềm thiết kế tự động hóa giúp HKC đưa ra phương án tối ưu cho các dự án.

Nguyên vật liệu chất lượng cao - Với hệ thống nhà cung cấp được chọn lọc kĩ, HKC chủ yếu sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao có xuất xứ từ châu Âu, Nhật Bản,… đảm bảo ổn định và tuổi thọ công trình cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ: 43/1 Đường 20, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0902050519 - 0971402489

Email: manhkhiem402489@gmail.com