Nhà thép tiền chế có các ưu điểm vượt trội hơn những công trình xây dựng truyền thống, do đó ứng dụng nhà thép tiền chế trong xây dựng là vô cùng đa dạng và phong phú.

Nhà thép tiền chế rất phổ biến hiện nay, từ kho chứa đến trung tâm thương mại, nhà  ga, văn phòng, nông trại,…

Ứng dụng nhà thép tiền chế trong công trình xây dựng

Những ứng dụng của nhà thép tiền chế trong công trình xây dựng

Với các ưu điểm vượt trội hơn hẳn kiểu công trình truyền thống, xây dựng nhà thép tiền chế hiện nay được ứng dụng rộng rãi hơn. Nhà thép tiền chế được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực:

✼ Thương mại: Xây dựng phòng trưng bày, tổ hợp thương mại, trung tâm mua sắm, nhà máy điện, trạm xăng, siêu thị, nhà hàng, văn phòng làm việc, trung tâm triển lãm,…

✼ Công nghiệp: Nhà máy sản xuất và chế biến, kho đông lạnh, nhà máy lắp ráp, kho chứa hàng, nhà xưởng công nghiệp,…

✼ Nông nghiệp: Nhà kính trồng trọt, trại chăn nuôi gia súc gia cầm, nhà máy phân bón hữu cơ,…

✼ Công trình công cộng: Bệnh viện, trường học, trung tâm văn hóa thể thao, trung tâm hội nghị, bảo tàng, nhà hát, nhà thờ, nhà thi đấu, phòng thí nghiệm,…

✼ Hàng không: Nhà chứa máy bay, nhà chờ bay,…

✼ Quân đội: Doanh trại quân đội, trại cải tạo,…

Lý do nhà thép tiền chế được ứng dụng ngày càng rộng rãi


Những ứng dụng của nhà thép tiền chế trong công trình xây dựng

1. Giá cả hợp lý

Nhà thép tiền chế vẫn đáp ứng được tính ứng dụng và thẩm mỹ, đồng thời giúp tiết kiệm được từ 30-50% chi phí so với kiểu nhà truyền thống. Nguyên nhân là vì nhà thép tiền chế sản xuất đồng bộ cấu kiện, sau đó đưa ra lắp dựng tại công trường nên giảm đáng kể thời gian thi công, giảm được chi phí trả cho nhân công làm việc.

2. Thời gian nhanh chóng

Nhà thép tiền chế rút ngắn được thời gian xây dựng rất nhiều so với kiểu nhà truyền thống. Trung bình thời gian hoàn thành nhà thép tiền chế là khoảng 3 tháng (còn đối với công trình xây dựng truyền thống thường hơn 6 tháng mới hoàn tất).

3. Dễ mở rộng quy mô

Với kết cấu linh hoạt, nhà thép tiền chế dễ dàng mở rộng quy mô khi người dùng có yêu cầu về không gian lớn hơn.

4. Có độ bền vững cao

Một công trình nhà thép tiền chế có thể bền vững lên đến hàng chục hay hàng trăm năm, không bị xuống cấp nhanh như công trình truyền thống. Cấu kiện được lắp dựng bền chắc, chịu được lực tác động lớn của thời tiết (gió bão, mưa lũ, động đất..).

Ứng dụng nhà thép tiền chế trong xây dựng rất phổ biển vì có nhiều ưu điểm. Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn về công trình xây dựng nhà thép tiền chế.

Kết cấu thép HKC đảm bảo cho quý khách

Những ứng dụng của nhà thép tiền chế trong công trình xây dựng

Với đội ngũ hơn 200 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Kết cấu thép HKC, được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong ngành, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất hoàn thiện như: Xe nâng, máy cẩu và các thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, Kết cấu thép HKC luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật thi công, tiến độ công trình xây dựng nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng.

Bên cạnh việc thi công trọn gói các công trình nhà xưởng, Kết cấu thép HKC còn nhận thực hiện gia công, lắp đặt cho các nhà xưởng có quy mô lớn.


Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ: 43/1 Đường 20, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0902050519 - 0971402489

Email: manhkhiem402489@gmail.com