Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kết cấu thép – kết cấu thép trong xây dựng cầu đường chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những công trình tuyệt vời nhất.

Kết cấu thép cầu đường là gì?

Kết cấu thép cầu đường hay còn gọi là cầu lắp dựng kết cấu thép, có thể hiểu là toàn bộ hệ thống kết cấu thép dùng để xây dựng cho một cây cầu. Đi cùng với sự phát triển của xã hội, ngành xây dựng nói chung và cầu đường nói riêng, đang ngày càng phát triển và thể hiện sự quan trọng đối với mọi quốc gia.

Tìm hiểu về kết cấu thép cầu đường    

Ưu điểm của kết cấu thép cầu đường

- Kết cấu thép cầu đường có tính chịu lực cao với các loại ứng suất: uốn, cắt, kéo, nén,…

- Thép có trọng lượng riêng lớn cùng với độ bền cao – đáp ứng xây dựng những cây cầu nhịp lớn

- Kết cấu thép có tính đồng nhất cao, khả năng chịu nhiệt tốt, dễ gia công chế tạo – có thể cơ giới hóa triệt để trong quá trình thi công

- Khi thi công lắp dựng, kết cấu thép là dạng các liên kết chắc chắn, dễ tháo lắp, có tính chịu lực cao,… Kết cấu thép có thể dùng trong các công trình cầu đường tạm thời cũng như các công trình vĩnh cửu.

Tìm hiểu về kết cấu thép cầu đường    

Dịch vụ thi công kết cấu thép cầu đường tại Kết cấu thép HKC

Kết cấu thép HKC là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực kết cấu thép trong xây dựng, cho đến nay chúng tôi đã có một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Sở hữu đội ngũ kỹ sư lâu năm, không ngừng học hỏi, tìm tòi và có trách nhiệm với công việc,… Nhiều năm qua chúng tôi đã thực hiện thi công thành công nhiều công trình kết cấu thép cầu đường lớn trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kết cấu thép – kết cấu thép trong xây dựng cầu đường chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những công trình tuyệt vời nhất. Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, chất lượng,… từ khâu sản xuất, tư vấn – thiết kế đến thi công.

Tìm hiểu về kết cấu thép cầu đường    

Trên đây là một số thông tin về kết cấu thép cầu đường cùng dịch vụ thi công kết cấu thép cầu đường của Kết cấu thép HKC, quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ: 43/1 Đường 20, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0902050519 - 0971402489

Email: manhkhiem402489@gmail.com