Nhà kết cấu thép ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với các công trình nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, thậm chí là nhà ở bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Tổng quan về nhà kết cấu thép

Nhà kết cấu thép được tạo ra nhằm mục đích tiết kiệm tối đa chi phí, song vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, sự an toàn và khả năng cách nhiệt.

Ngoài việc thi công nhanh chóng, chính xác cao do được thiết kế sẵn và lắp dựng tại công trường. Nhà kết cấu thép còn có thể tháo ra lắp vào, di chuyển đến vị trí mới dễ dàng. Do đó, đây cũng là dạng công trình đang trở thành xu hướng xây dựng hiện tại.

Nhà kết cấu thép sẽ được lắp dựng bằng những tấm panel tôn xốp cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt. Quy trình cũng được thực hiện một cách đồng bộ dựa trên kết cấu thép có sẵn tổ hợp và gia công theo bản thiết kế. Các cấu kiện thép sau khi đã thành phẩm mới được vận chuyển đến công trường nên đáp ứng yêu cầu giám sát chặt chẽ của quản lý.

Tìm hiểu về nhà kết cấu thép    

Các bước thi công công trình

Kiểu lắp dựng trên nền bê tông: Trước tiên, công nhân sẽ phải tạo một bền bê tông phẳng với chiều dày khoảng 1m. Sau đó, lắp dựng nhà vật liệu nhẹ tùy theo mặt bằng lắp dựng linh hoạt. Cuối cùng là hoàn thiện khung thép, lắp đặt thêm hệ thống điện nước, nội thất bên trong ngôi nhà.

Kiểu lắp trên nền đất hoặc cát: Xác định vị trí các khung trụ, mũi khoan xuống nền đất. Sau đó, liên kết hệ khung dầm và đặt tấm cho nhà vật liệu nhẹ. Lắp dựng vật liệu linh hoạt tùy theo bằng bằng. Bước cuối cùng là hoàn thiện nhà khung thép, lắp đặt hệ thống điện nước…

Tìm hiểu về nhà kết cấu thép    

Một số lưu ý khi thi công nhà kết cấu thép

Khi sử dụng máy, công nhân cần tỉnh táo và tập trung làm việc, bởi nếu có một sai sót nhỏ trong thi công cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu.

Khi có thời tiết mưa bão thì nên dừng thi công

Cần lắp dựng khoang giằng cứng để đảm bảo an toàn và tối ưu trong khi thi công. Đồng thời, lắp thêm kèo, gà xồ, giằng, tay chống xà gồ và một số giằng cáp treo. Sau đó, kiểm tra và căn chỉnh độ chính xác của các khung.

Tìm hiểu về nhà kết cấu thép

Kết cấu thép HKC với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công khung nhà thép tiền chế, sẽ xây dựng được những công trình đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Hãy để công trình mà chúng tôi xây dựng đồng hành cùng mọi khách hàng trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ: 43/1 Đường 20, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0902050519 - 0971402489

Email: manhkhiem402489@gmail.com