Với chi phí xây dựng thấp, thời gian nhanh chóng, giải pháp xây quán cafe bằng thép tiền chế giúp triển khai kinh doanh nhanh và giảm thời gian thu hồi vốn.

Giải pháp xây dựng thép tiền chế đang được ứng dụng ngày càng phổ biến

Trước đây khi nhắc tới việc xây dựng bằng kết cấu thép, người ta thường nghĩ đến các công trình nhà xưởng, nhà máy với hệ thống các thanh thép, cột kèo thép to bản. Trong ngành xây dựng dân dụng hiện đại ngày nay, giải pháp xây dựng kết cấu thép có nhiều ưu điểm như thi công nhanh, kết cấu linh hoạt và giá thành thấp nên được ứng dụng rất phổ biến trong các công trình như quán café, nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện, nhà để xe, trung tâm thương mại…

Trong đó, mô hình xây dựng quán café thép tiền chế hiện đang nổi trội trên thị trường với sự tăng trưởng và tăng độ phủ của các thương hiệu chuỗi café lớn. Hầu hết đều áp dụng kết cấu thép tiền chế khi xây dựng vì tính ứng dụng cao và giá thành thấp của loại hình xây dựng này.

Tìm hiểu về xây dựng quán cafe bằng thép tiền chế

Ưu điểm khi xây dựng quán cafe thép tiền chế

Ứng dụng kết cấu thép tiền chế trong xây dựng quán café đang trở thành xu hướng xây dựng hiện đại với những ưu điểm sau:

  • Thời gian xây quán café thép tiền chế cực kì nhanh chóng chỉ từ 30-90 ngày, giảm chi phí cơ hội
  • Giá thành xây dựng thấp hơn từ 10-30%, giảm thời gian thu hồi vốn
  • Kết cấu thép chịu lực vượt nhịp lớn hơn kết cấu bê tông, tạo ra khoảng không gian lớn và giảm tối thiểu cột chịu lực. Đặc biệt, màu kim loại từ các khối thép đem lại vẻ hiện đại trong không gian, đây là điểm rất phù hợp với các quán café hạng sang
  • Kết cấu thép có khả năng mở rộng vô hạn và dễ dàng tháo lắp
  • Cực kì phù hợp với các chuỗi cửa hàng cần sự đồng bộ và thời gian xây dựng nhanh chóng

Tìm hiểu về xây dựng quán cafe bằng thép tiền chế

Thi công quán cafe thép tiền chế giá tốt nhất

Vạn Phú Thành chúng tôi có đội ngũ lãnh đạo am hiểu về thị trường kết cấu thép, bất động sản và các mô hình kinh doanh. Đến với chúng tôi, ngoài việc sở hữu công trình thép với giá thành tốt nhất, thời gian nhanh chóng; Quý khách hàng còn nhận được dịch vụ tư vấn phát triển mô hình kinh doanh hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu về xây dựng quán cafe bằng thép tiền chế

Đặc biệt, với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm và làm việc theo tôn chỉ “hỗ trợ hết mình các khách hàng”, Kết cấu thép HKC cam kết đem đến các khách hàng công trình quán café tiền chế với chất lượng tốt nhất.    

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ: 43/1 Đường 20, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0902050519 - 0971402489

Email: manhkhiem402489@gmail.com