Tìm ra 1 loại tấm lợp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho công trình của bạn là sự khởi đầu tuyệt vời để lắp đặt một mái nhà mới.

1. Tấm lợp nhựa đường

Hầu hết mọi người thường sử dụng loại tấm lợp này nhất vì chi phí cho loại tấm lợp nhựa đường tương đối thấp. Thêm vào đó, nếu mua tấm lợp nhựa đường tráng, nó có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cho một mái nhà mát mẻ và giảm thiểu được chi phí.

Ngày nay, tấm lợp bitum nhựa đường đã được phát triển lên một tầm cao mới. Tấm lợp bitum nhựa đường phủ đá Iko là một loại tấm lợp mới có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là khả năng chống thấm một cách tuyệt đối.

Top 5 loại tấm lợp phổ biến trong xây dựng hiện đại    

2. Tấm lợp gỗ

Tấm lợp gỗ đắt hơn tấm lợp nhựa đường, sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, cổ kính.

Nếu bạn chọn một loại gỗ cứng như loại gỗ tuyết tùng hoặc gỗ đỏ, mái lợp của bạn có thể kéo dài ít nhất là 30 năm.

Top 5 loại tấm lợp phổ biến trong xây dựng hiện đại    

3. Tấm lợp kim loại

Thích hợp cho các mái nhà có cấu trúc mái phẳng hoặc dốc. Loại mái lợp kim loại này đang dần trở thành tấm lợp phổ biến được nhiều người lựa chọn tại nhiều nơi trên thế giới.

Ưu điểm của loại tấm lợp này là độ bền. Mái lớp Tilcor, mái lợp Ahi có độ bền được kiểm chứng là trên 50 năm, và đôi khi lên đến 70 năm.

Top 5 loại tấm lợp phổ biến trong xây dựng hiện đại    

4. Tấm lợp bằng đá phiến

Loại tấm lợp này rất bền, có tuổi thọ trên 50 năm. Không hiếm để tìm thấy nó ở những trang trại cũ, nơi vẫn còn những loại mái lợp phiến đá nguyên thủy. Nếu túi tiền của bạn không cho phép bạn sử dụng loại đá phiến thực sự, bạn có thể xem xét đến việc sử dụng đá phiến tổng hợp. Hoặc sử dụng loại tấm lợp kim loại phủ đá. Nhìn vẻ ngoài cũng rất giống đá phiến.

 Top 5 loại tấm lợp phổ biến trong xây dựng hiện đại   

5. Tấm lợp ngói

Tấm lợp ngói là một trong những tấm lợp phổ biến có chi phí mua và lắp đặt tốn kém nhất. Tuy cũng có độ bền, tuy nhiên, đã có những cảnh báo rằng một số căn nhà có thể không có cấu trúc có khả năng chịu được tải trọng của mái ngói lợp. Cùng với kỹ thuật lợp nếu không tỉ mỉ có thể dẫn đến bị dột.

Top 5 loại tấm lợp phổ biến trong xây dựng hiện đại    

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ: 43/1 Đường 20, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0902050519 - 0971402489

Email: manhkhiem402489@gmail.com