Hiện nay, các loại nhà tiền chế đã được ứng dụng phổ biến trong mọi công trình xây dựng nhà thép tiền chế, từ nhà ở dân dụng cho đến nhà cao tầng.

1. Nhà thép tiền chế có tuổi thọ cao

Tuổi thọ trung bình của một công trình nhà thép tiền chế có thể kéo dài từ 70 – 100 năm. Bởi trong thiết kế đổ bê tông móng cao gồm đài móng và dầm móng, chân cột được liên kết bằng các bu-lông và hàn gắn trực tiếp vào dầm thép. Sau đó, tiến hành đổ bê tông ôm luôn chân cột từ 40 – 50cm. Như vậy, chân cột sẽ nằm trong bê tông móng nên vô cùng vững chắc.

Bên cạnh đó, dầm thép cũng có hai thành phần liên kết đó là bản mã và bu-lông liên kết. Trong đó, bản mã được hàn vào cột giữ cố định để chốt cứng luôn kết cấu. Nên khi có gió bão mạnh hoặc động đất khoảng 5 – 6 độ, nhà khung thép cũng không có vấn đề gì.

Top 5 lý do bạn nên lựa chọn xây nhà thép tiền chế    

2. Quá trình thi công nhà thép tiền chế nhanh chóng

Thông thường, tiến độ xây dựng nhà khung thép sẽ nhanh hơn gấp đôi, nên rất phù hợp với những gia chủ có nhu cầu kinh doanh. Theo đó, khi bạn có mặt bằng muốn làm nhà nghỉ, khách sạn hay nhà hàng. Nếu xây dựng theo cách bình thường sẽ mất khoảng 12 tháng nhưng với mẫu nhà tiền chế đẹp chỉ cần thời gian 6 tháng. Điều này, sẽ giúp bạn có thể bắt tay vào việc kinh doanh sớm hơn và đưa thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng.

Top 5 lý do bạn nên lựa chọn xây nhà thép tiền chế    

3. Công trình nhà thép tiền chế luôn đảm bảo chất lượng và an toàn

Theo các chuyên gia, quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế luôn đảm bảo chất lượng tốt vì khung thép và các cấu kiện đều được gia công sản xuất tại nhà máy theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Nên kiểm soát về chất lượng và tính đồng bộ của sản phẩm đạt mức cao. Với sự bền vững và chắc chắn đến từng chi tiết, việc thi công nhà thép tiền chế và quá trình vận hành cũng sẽ diễn ra an toàn hơn.

Top 5 lý do bạn nên lựa chọn xây nhà thép tiền chế

4. Xây nhà khung thép có thể tiết kiệm tối đa chi phí

Khi xây nhà bằng thép tiền chế, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí gia cố nền móng do sức chịu tải xuống móng được giảm từ 30 – 40%, giúp tải trọng của bộ khung và sàn nhẹ hơn và phù hợp với cả khu vực mặt bằng có nền đất yếu. Vì vậy, việc xây dựng nhà tiền chế được các nước trên thế giới áp dụng rộng rãi trong các công trình nhà cao tầng bởi khả năng chống rung chấn của nó cao hơn hẳn so với nhà khung bê tông cốt thép.

Top 5 lý do bạn nên lựa chọn xây nhà thép tiền chế

5. Công trình nhà thép tiền chế có thể tái sử dụng nhiều lần

Đây là một lợi ích vô cùng thiết thực khi lắp dựng nhà thép tiền chế. Trong trường hợp bạn cần tháo dỡ nhà theo yêu cầu của gia đình hay quyết định quy hoạch của nhà nước. Thì với nhà bê tông cốt thép bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn cho việc phá dỡ và vận chuyển. Nhưng với thiết kế nhà thép bạn chỉ cần tháo ra, chuyển sang nơi khác lắp dựng lại là có thể sử dụng tiếp. Hoặc đem bán lại cho nhà sản xuất thép bạn cũng sẽ thu hồi được khá nhiều tiền.

Top 5 lý do bạn nên lựa chọn xây nhà thép tiền chế

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ: 43/1 Đường 20, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0902050519 - 0971402489

Email: manhkhiem402489@gmail.com